Top 10+ mẫu bàn ghế gỗ hương phòng khách được ưa chuộng nhất Để lại Bình luận

Trên thị trường đồ nội thất gỗ tự nhiên, gỗ hương được biết đến là loại gỗ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Chính vì thế mà nội thất gỗ hương nói chung và bàn ghế gỗ hương phòng khách nói riêng đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp, độ bền lên tới hàng trăm năm. Trong bài viết ngày này, đồ gỗ Hoàng Vân xin giới thiệu đến các bạn top 10+ mẫu bàn ghế gỗ hương phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Đặc trưng của gỗ hương

Gỗ hương là một trong những loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao ở Việt Nam hiện nay. Gỗ hương nổi bật với những đường vân gỗ đẹp, thớ mịn, đều không bị xoắn và có mùi hương thơm đặc trưng riêng, không bao giờ bị mối mọt. 

Ngoài ra gỗ hương có trọng lượng khá nặng, màu sắc bắt mắt và đa dạng các chủng loại, góp phần làm tăng tính ứng dụng của loại gỗ này.

Top 10+ mẫu bàn ghế gỗ hương phòng khách được ưa chuộng

Bàn ghế gỗ hương đá Âu Á tựa chữ

 

 

Bàn ghế gỗ hương đá Á Âu tựa chữ
Bàn ghế gỗ hương đá Á Âu tựa chữ (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Với thiết kế khá đơn giản, bộ bàn ghế gỗ hương đá phong cách Á Âu kết hợp tựa chữ cách điệu với 6 món đồ trên đây đã tạo nên một không gian phòng khách hài hòa, tinh tế nhưng cũng rất hiện đại.

Được làm từ gỗ hương đá, nên bàn ghế gỗ hương phòng khách mang trọn những đặc điểm ưu việt của loại gỗ này: màu gỗ vàng nâu tự nhiên, thớ gỗ mịn, vân gỗ liền mạch, rõ nét và hương thơm nhẹ, thoang thoảng góp phần mang đến không gian phòng khách thư thái, ấm cúng cho gia đình của bạn.

Bàn ghế hương đá Á Âu cuốn thư

Vẫn là phong cách kết hợp Á Âu, nhưng bộ bàn ghế hương đá Á Âu cuốn thư dưới đây tạo nên điểm nhấn đặc biệt hơn với chi tiết cuốn thư mang đậm nét truyền thống phương Đông. 

Bàn ghế hương đá Á Âu cuốn thư đơn giản
Bàn ghế hương đá Á Âu cuốn thư đơn giản (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bàn ghế hương đá chạm đào 

Bàn ghế gỗ hương đá khá được ưa chuộng trong thị trường bàn ghế gỗ hương phòng khách bởi tính ứng dụng cao với nhiều thiết kế rất đặc biệt từ loại gỗ này.

Bàn ghế gỗ hương chạm đào sang trọng
Bàn ghế gỗ hương chạm đào sang trọng (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bàn ghế gỗ hương vân đào

Bàn ghế hương vân đào đẳng cấp
Bàn ghế hương vân đào đẳng cấp (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bên cạnh gỗ hương đá thì gỗ hương vân cũng rất được ưa chuộng, là nguyên liệu cho đa dạng các sản phẩm nội thất khác nhau. 

Bộ bàn ghế hương vân đào trên đây, với thiết kế chạm khắc tinh xảo, màu nâu vàng sang trọng giúp cho phòng khách của gia đình bạn trở nên nổi bật hơn.

Bàn ghế gỗ hương đá Minh Trúc

Được thiết kế theo nguồn cảm hứng đặc biệt bắt nguồn từ cây trúc, bộ bàn ghế trên được làm từ nguyên liệu gỗ hương đá, kết hợp với màu nâu đỏ càng giúp cho bộ bàn ghế trở nên có nội bật và đẳng cấp.

Bộ bàn ghế gồm 7 món với 4 ghế to, bàn tròn nguyên bản và 2 ghế nhỏ, rất tiện ích, phù hợp không gian phòng khách truyền thống, cổ điển.

Bộ bàn ghế hương đá Minh Trúc
Bộ bàn ghế hương đá Minh Trúc (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bàn ghế gỗ hương vân bát tiên

Bàn ghế gỗ hương vân bát tiên
Bàn ghế gỗ hương vân bát tiên (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bộ bàn ghế bát tiên phù hợp với những người yêu thích vẻ đẹp truyền thống. Sản phẩm vừa mang nét đẹp rắn rỏi vừa có nét mềm mại tinh xảo, tạo nên không gian đẳng cấp và sang trọng cho phòng khách của bạn.

Bàn ghế gỗ hương vân nghê chuỗi

Bàn ghế thiết kế nghê chuỗi đẳng cấp (Nguồn: hoangvanfurniture.com
Bàn ghế thiết kế nghê chuỗi đẳng cấp (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Trong phong thủy, nghê là con vật mang ý nghĩa canh giữ về mặt tinh thần, chống lại các thứ tà ma, ác quỷ. 

Bộ bàn ghế gỗ hương thiết kế nghê chuỗi đẳng cấp, không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn có ý nghĩa phong thủy, tâm linh, giúp cho phòng khách nhà bạn vừa nổi bật mà lại tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho cả gia đình.

Bàn ghế gỗ hương vân rồng khuỳnh

Với thiết kế rồng khuỳnh tay bằng gỗ hương vân, bộ bàn ghế trên đây là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng cách truyền thống nhưng vẫn làm toát lên sự đẳng cấp của bạn.

bàn ghế phòng khách
Bộ bàn ghế mang lại sự uy nghiêm và đẳng cấp (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bộ bàn ghế hương vân rồng trúc

Bộ bàn ghế gỗ hương vân với thiết kế rồng trúc tinh tế 
Bộ bàn ghế gỗ hương vân với thiết kế rồng trúc tinh tế  (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bộ bàn ghế nghê phượng (bao lam)

bộ bàn ghế phòng khách
Thiết kế nghê phượng tinh xảo (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Bộ bàn ghế hương đá lục bình

Bàn ghế thiết kế hoa văn lục bình
Bàn ghế thiết kế hoa văn lục bình kết hợp bàn phẳng đơn giản tạo sự hài hòa (Nguồn: hoangvanfurniture.com)

Trên đây là top 10+ mẫu bàn ghế gỗ hương phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay mà đồ gỗ Hoàng Vân muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế phù hợp với gia đình của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *