bàn ghế gỗ mun

Những bộ bàn ghế gỗ mun sang trọng cho phòng khách Để lại Bình luận

Những bộ bàn ghế gỗ mun luôn mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khách nhờ chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết hôm nay, đồ gỗ Hoàng Vân sẽ cùng bạn khám phá chi tiết hơn về bộ bàn ghế gỗ mun đuôi công. Đây cũng là một trong những chất liệu gỗ tự nhiên được ưa chuộng trên thị trường nội thất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bộ bàn ghế tần thủy hoàng gỗ mun

Salon mun Tần Thủy Hoàng là bộ nội thất được làm từ chất liệu gỗ mun đuôi công đầu tiên đồ gỗ Hoàng Vân muốn giới thiệu đến bạn. Bộ sản phẩm nhất định sẽ mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng và cổ điển nhờ họa tiết chạm khắc hoa văn từ thời Tần Thủy Hoàng.

Bộ bàn ghế có 6 món với thiết kế tay 12, bao gồm 1 ghế băng tựa 3 lưng, 2 ghế tựa đơn, 1 bàn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn to. Theo đó, mỗi chân ghế và bàn đều có cấu tạo khuỳnh ra bên ngoài, tạo thành hình dáng đặc biệt cho bộ sản phẩm.

Với màu sắc đen đặc trưng của gỗ mun, kết hợp với hoa văn độc đáo, bộ salon hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng.

 

Bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng
Bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng (Nguồn ảnh: Internet)

 

Bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ mun đuôi công

Salon mun Hoàng Gia là bộ bàn ghế dành cho phòng khách với phong cách tân cổ điển. Sự kết hợp giữa họa tiết Hoàng Gia tinh tế cùng chất liệu gỗ mun sang trọng giúp cho bộ nội thất nổi bật giữa không gian phòng khách.

Tại mỗi chi tiết của bộ sản phẩm như đỉnh ghế, lưng ghế, chân bàn hay thân bàn đều được người thợ chăm chút từng đường nét điêu khắc. Đặc biệt, tại phần mặt bàn còn được chạm khắc hoa văn trống đồng, biểu tượng đẹp đẽ và tự hào trong văn hóa của người Việt.

Về số lượng, bộ bàn ghế có 6 món, bao gồm 1 ghế băng dài, 2 ghế tựa đơn, 1 bàn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn lớn. Trong đó, bàn và đôn lớn đều được thiết kế ngăn khóa, làm tăng thêm không gian lưu trữ và sự tiện ích cho người sử dụng.

 

Bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ mun đuôi công
Bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ mun đuôi công (Nguồn ảnh: Internet)

Bộ bàn ghế gỗ mun hoa tay 12

Salon mun công đào là bộ nội thất có 6 món, bao gồm 1 ghế băng dài, 2 ghế tựa đơn, 1 bàn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn lớn. Nếu bạn đang tìm bộ nội thất cho phòng khách có diện tích trung bình với đầy đủ công năng sử dụng thì đừng bỏ qua mẫu sản phẩm này nhé!

Bộ bàn ghế được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mang theo sự mộc mạc và gần gũi khi sử dụng hình ảnh trái đào làm chủ đạo. Đào là loại quả tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe và hạnh phúc. Vì vậy, bộ nội thất nhất định sẽ mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.

Salon mun công đào
Salon mun công đào (Nguồn ảnh: Internet)

Bàn ghế gỗ mun nam phi rồng khuỳnh

Sản phẩm tiếp theo trong top các mẫu nội thất làm từ gỗ mun đuôi công Hoàng Vân giới thiệu đến bạn là salon mun rồng khuỳnh. Gia chủ yêu thích sự sang trọng, phong cách mạnh mẽ và đậm chất văn hóa Việt nhất định không nên bỏ qua bộ bàn ghế này.

Bộ bàn ghế rồng khuỳnh có 6 món, bao gồm 1 ghế băng dài, 1 bàn, 1 đôn nhỏ, 1 đôn to và 2 ghế tựa đơn, đáp ứng đầy đủ công năng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tại bàn và ghế đôn to đều được thiết kế thêm ngăn khóa kéo, gia chủ có thể tận dụng để lưu trữ đồ dùng cần thiết.

Với mẫu salon mun đuôi công rồng khuỳnh, gia chủ có thể đặt tại phòng khách có tông màu sáng, ít họa tiết để không làm cho bố cục bị rối mắt hay giảm đi sự nổi bật của bộ bàn ghế.

Salon mun rồng khuỳnh
salon mun rồng khuỳnh (Nguồn ảnh: Internet)

Salon mun công rồng bát tiên chạm cột

Bộ salon mun công rồng bát tiên chạm cột là một trong những bộ nội thất theo phong cách truyền thống được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Hình ảnh bát tiên được chạm khắc với diện tích lớn giữa mặt ghế làm nổi bật lên toàn bộ sản phẩm.

Bát tiên có mang ý nghĩa hạnh phúc, bình yên và may mắn, đây đều là những ý nghĩa tốt đẹp mà gia chủ hướng đến. Bộ nội thất có 6 món, bao gồm 1 bàn, 1 ghế băng dài, 2 ghế tựa đơn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn to. Theo đó, tại bàn và đôn lớn đều được thiết kế ngăn khóa, tạo không gian lưu trữ và sắp xếp đồ dùng một cách gọn gàng hơn.

 

Salon mun công rồng bát tiên chạm cột
Salon mun công rồng bát tiên chạm cột (Nguồn ảnh: Internet)

Salon mun nghê đỉnh

Salon mun nghê đỉnh sở hữu gam màu đen đặc trưng, kết hợp với họa tiết chạm khắc nghê đỉnh tinh xảo. Nghê là linh vật có ý nghĩa to lớn trong văn hóa Việt Nam. Đây là con vật canh giữ về mặt tinh thần, chống lại những thứ tà ác, ma quỷ và mang đến những điều may mắn cho gia chủ.

Bộ bàn ghế có 6 món, bao gồm 1 ghế băng, 1 bàn, 2 ghế tựa đơn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn lớn, đáp ứng đầy đủ công năng cho người sử dụng. Người tiêu dùng có thể tận dụng ngăn khóa tại bàn và đôn lớn để lưu trữ đồ dùng cần thiết.

 

Salon mun nghê đỉnh (Nguồn ảnh: Internet)

Salon mun Louis

Salon mun Louis được thiết kế ấn tượng với họa tiết hình quả trám tại phần lưng ghế và hoa văn ở mỗi đỉnh ghế. Đặc biệt, phần mặt bàn của bộ nội thất được chạm khắc dạng chìm, làm tăng thêm sự nổi bật của toàn bộ sản phẩm.

Với số lượng 6 món, bao gồm 1 ghế băng dài, 2 ghế tựa đơn, 1 bàn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn to, bộ nội thất sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng ngăn kéo tại bàn và đôn để lưu trữ đồ dùng cần thiết của phòng khách.

 

Salon mun Louis
Salon mun Louis (Nguồn ảnh: Internet)

Salon mun rồng trơn

Salon mun rồng trơn là bộ bàn ghế lý tưởng dành cho gia chủ yêu thích phong cách cổ điển và sự sang trọng. Họa tiết rồng trơn kết hợp với màu sắc đen đặc trưng của gỗ mun mang đến sự cuốn hút cho bộ nội thất. Thêm vào đó, rồng cũng là hình ảnh tượng trưng cho sự cao quý và quyền lực. 

Với thiết kế tay cột 12 và có 6 món, bao gồm 1 ghế băng dài, 1 bàn, 2 ghế tựa đơn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn lớn, bộ salon sẽ cung cấp đầy đủ công năng cho người tiêu dùng. Nếu bạn yêu thích sự tinh tế và đẳng cấp thì đừng bỏ lỡ bộ bàn ghế mun rồng khuỳnh này nhé!

 

Salon mun rồng trơn
Salon mun rồng trơn (Nguồn ảnh: Internet)

Salon mun bát tiên

Salon mun bát tiên sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hài lòng với số lượng 6 món, bao gồm 1 ghế băng dài, 1 bàn, 2 ghế tựa, 1 đôn nhỏ và 1 đôn lớn. Gam màu đen đặc trưng của gỗ mun phối hợp với họa tiết rồng và bát tiên, giúp cho bộ nội thất tăng thêm sự sang trọng.

Ngoài ra, với kết cấu ngăn kéo tại bàn và đôn lớn, gia chủ cũng có thể tận dụng để sắp xếp đồ dùng trong phòng khách một cách ngăn nắp hơn. Những đồ vật cần thiết như trà hay khăn lau sẽ được tìm thấy dễ dàng và nhanh chóng với không gian này.

Salon mun bát tiên
Salon mun bát tiên (Nguồn ảnh: Internet)

Salon mun nghê phượng

Salon mun nghê phượng là bộ bàn ghế gỗ mun đuôi công cuối cùng đồ gỗ Hoàng Vân muốn giới thiệu đến bạn. Bộ sản phẩm có 6 món, bao gồm 1 ghế băng dài, 1 bàn, 2 ghế tựa đơn, 1 đôn nhỏ và 1 đôn lớn. Với số lượng như trên, bàn ghế mun sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia chủ.

Về họa tiết, bộ nội thất được chạm khắc hình nghê phượng độc đáo. Đây đồng thời cũng là hai linh thú có ý nghĩa to lớn trong văn hóa dân gian. Nghê phượng sẽ mang đến hạnh phúc, xua đuổi những điều không may mắn.

 

Salon mun nghê phượng (Nguồn ảnh: Internet)

Cách bảo quản bàn ghế gỗ mun

Ở phía trên, đồ gỗ Hoàng Vân đã giới thiệu đến bạn top 10 bộ bàn ghế gỗ mun đuôi công với đa dạng phong cách. Tuy nhiên để sử dụng bộ salon được hiệu quả cũng như tăng thêm tuổi thọ, gia chủ cần bảo quản đúng cách. Hãy cùng tham khảo một số lưu ý dưới đây nhé!

Xử lý bàn ghế gỗ khi bị ẩm mốc

Ẩm mốc là một trong những vấn đề lớn mà những sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên gặp phải. Độ ẩm gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Khi bàn ghế gỗ bị ẩm mốc, bạn có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản sau:

  • Sử dụng máy hút ẩm hoặc máy sấy tóc để giúp bàn ghế gỗ luôn được khô ráo.
  • Đặt bàn ghế tại vị trí khô thoáng, tránh những nơi có độ ẩm lớn.

Xử lý bàn ghế gỗ bị nứt do nắng nóng

Bên cạnh việc bị ẩm mốc, nứt nẻ cũng là vấn đề khiến nhiều gia chủ quan tâm. Để hạn chế được tình trạng này, bạn nên tránh đặt bàn ghế tại nơi thường xuyên có ánh nắng chiếu rọi.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng rèm che cho ban công hoặc cửa sổ để khắc phục được vấn đề nứt nẻ.

Xử lý vết ố do nước trên bộ salon gỗ mun

Biện pháp đơn giản nhất mà bạn có thể làm để tránh được vết ố trên bàn ghế là dùng khăn lau khô ngay lúc đó. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm có khả năng làm sạch vết ố, vết bẩn trên bàn ghế gỗ. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng trên bộ nội thất phòng khách của mình.

Thường xuyên vệ sinh bộ bàn ghế gỗ mun

Trong suốt quá trình sử dụng, dù là bàn ghế gỗ phòng khách hay bất kỳ món nội thất nào trong nhà cũng sẽ dễ bị bám bụi bẩn. Bụi bẩn bị tích tụ lâu ngày sẽ làm cho bộ bàn ghế trở nên mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng.

Vì vậy, bạn cần sử dụng khăn vải mềm hay chổi lông vũ để vệ sinh nội thất thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt của bộ bàn ghế gỗ.

Vệ sinh bàn ghế gỗ mun với khăn vải mềm
Vệ sinh bàn ghế gỗ mun với khăn vải mềm (Nguồn ảnh: Internet)

Vậy là đồ gỗ Hoàng Vân đã giới thiệu đến bạn top 10 bộ bàn ghế gỗ mun đuôi công cũng như một số cách bảo quản nội thất gỗ hiệu quả. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *