mua nội thất tháng cô hồn

Bỏ túi cách mua nội thất tháng cô hồn siêu hời Để lại Bình luận

Tháng cô hồn là cụm từ gây ám ảnh đối với nhiều người, đặc biệt là trong vấn đề chi tiêu. Vậy tháng 7 âm có nên đi mua nội thất không? Cùng đồ gỗ Hoàng Vân bỏ túi những bí kíp mua nội thất tháng cô hồn để sở hữu được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại phải chăng hơn nhé.

Tháng cô hồn là gì?

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn bởi từ ngày mùng 2 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7, ma quỷ được Diêm Vương mở cổng cho về lại dương gian. Trong khoảng thời gian này âm khí vô cùng nặng nên mọi người thường tránh làm những việc quan trọng như mua nhà cửa, xe máy, kết hôn….

Bên cạnh đó, người xưa cũng lưu truyền lại rằng, tháng cô hồn là tháng mua đồ cho người âm thay vì mua đồ cho người dương. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều gia đình băn khoăn khi mua sắm đồ nội thất để hoàn thiện căn nhà trong tháng 7 âm.

Có nên mua nội thất tháng cô hồn
Có nên mua nội thất tháng cô hồn hay không (Nguồn ảnh: Internet)

Tại sao nên mua nội thất tháng cô hồn

Vậy có nên mua nội thất tháng cô hồn hay không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên đồ gỗ Hoàng Vân sẽ chỉ ra cho bạn thấy những lợi ích to lớn khi mua nội thất trong tháng 7 âm, bạn cũng theo dõi ngay dưới đây:

  • Do quan niệm kiêng mua sắm trong tháng 7 âm nên doanh số cũng như số lượng đơn hàng của các công ty nội thất giảm rất nhiều so với các tháng khác trong năm. Để khắc phục tình trạng này, các công ty đã lên kế hoạch và mang đến cho khách hàng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn trong giá cả và vận chuyển. Khi mua sắm trong tháng cô hồn, khách hàng được trải nghiệm những chương trình giảm giá sâu, đồ nội thất trong gia đình thậm chí có thể giảm tới 5 triệu đồng với một sản phẩm.
  • Với những khách hàng có nhu cầu đặt nội thất theo thiết kế riêng, đây cũng là dịp để bạn nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn từ chuyên viên và nhận về các sản phẩm được làm tỉ mỉ hơn so với những tháng nhiều đơn.
  • Tiến độ làm việc của các xưởng sản xuất cũng sẽ nhanh hơn do có ít đơn đặt hàng. Vì vậy khi mua hàng trong tháng cô hồn, bạn sẽ nhận thấy thời gian giao hàng nhanh hơn mà giá sản phẩm cũng rẻ hơn.
mua nội thất trong tháng cô hồn
Tại sao nên mua nội thất trong tháng cô hồn (Nguồn ảnh: Internet)

Cách mua nội thất tháng cô hồn hiệu quả cao

Nếu bạn muốn mua đồ nội thất trong tháng 7 âm lịch để được trải nghiệm các chương trình giảm giá và nhận được sản phẩm theo yêu cầu sớm hơn nhưng vẫn lo sợ vận xui thì làm thế nào? Biện pháp giải quyết vấn đề này vô cùng dễ dàng, bạn hãy đặt hàng trong tháng 7 âm lịch nhưng thời gian giao hàng thì để đến tháng 8 âm lịch.

Cách thức này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm và tránh được những điều không may mắn trong tháng cô hồn. Để thực hiện theo phương pháp này, bạn cần chuẩn bị những điều dưới đây:

  • Đầu tiên bạn cần đặt hàng vào tháng 7 âm lịch. Đây là thời điểm giá thành của sản phẩm giảm sâu, bạn hãy lên đơn và trao đổi với công ty nội thất để được đặt hàng, nhận ưu đãi.
  • Bước tiếp theo, bạn đặt cọc với công ty nội thất một số tiền cụ thể theo giá trị của sản phẩm, phần đặt cọc này bạn nên trao đổi kỹ với công ty nội thất.
  • Sau đó, bạn hãy trao đổi với bên nội thất về thời gian giao hàng, đảm bảo hàng sẽ đến tay bạn vào tháng 8 âm lịch.

Cách làm này sẽ giúp cho khách hàng tận dụng được tối đa hiệu quả của chương trình giảm giá, mang về cho gia đình những món đồ nội thất đẹp giá rẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hạn chế được tình trạng tiếc nuối với những mẫu sản phẩm mới ra mắt, tránh tình trạng để sang tháng sau hàng đã hết.

Mua nội thất đẹp giá rẻ
Mua nội thất đẹp giá rẻ trong tháng cô hồn (Nguồn ảnh: Internet)

Vậy là đồ gỗ Hoàng Vân đã cùng bạn tìm hiểu về cách mua nội thất tháng cô hồn giá rẻ, chất lượng tốt mà lại không sợ gặp “xui”. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn và gia đình những thông tin hữu ích về nội thất và cách tiết kiệm tiền khi mua sắm đồ trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *