CÁCH CHỌN ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC Để lại Bình luận

Mỗi từng mệnh sẽ có đặc điểm phong thủy riêng và những loại đồ dùng riêng phù hợp. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt lành cho gia chủ, ngược lại sẽ phản tác dụng nếu không biết cách lựa chọn phù hợp. Đối với gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ như thế nào để mang lại tài lộc. Hôm nay hãy cùng Hoàng Vân Furniture tìm hiểu nhé!

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, thủy sinh mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam. Bên cạnh đó, với người mệnh Mộc có thể chọn những sắc hợp với bản mệnh như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng, tím.

Gỗ là chất liệu tượng trưng của hành Mộc cũng là một xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay bởi nó gần gũi với thiên nhiên. Vì thế với đồ gỗ mỹ nghệ trong trang trí nhà cho người mệnh Mộc nên chọn màu nâu của đồ gỗ và xanh lá bởi nó sẽ đem lại tài lộc, danh vọng,… đến cho bạn và gia đình.

1. CÁCH CHỌN ĐỒ MỸ NGHỆ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

  • Những con vật đại diện cho mệnh Mộc chính là mèo, thỏ và hổ. Vì thế bạn có thể treo tranh và tượng trang trí của những con vật này trong phòng khách.
  • Nên dùng các họa tiết có hoa văn lượn sóng.
  • Bài trí bể cá, chậu thủy tinh thả hoa tươi.

​2. NHỮNG SẢN PHẨM MỸ NGHỆ ĐẸP MANG LẠI BÌNH AN, MAY MẮN CHO NGÔI NHÀ

Di Lặc Hương Đá 60cm (cong)

Di Lặc Hương Đá 60cm (phẳng)

Đèn thờ hương đá 40cm

Lân hương đá cao 30cm

>> Xem thêm: Những mẫu mỹ nghệ đẹp hút tài lộc

Trên đây là những cách bài trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc. Không chỉ giúp cho căn phòng đẹp, gần gũi với thiên nhiên hơn mà còn mang đến điều tốt lành cho ngôi nhà. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích một phần nào đó trong việc lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ cho gia chủ mệnh Mộc. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *