ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA XƯỞNG SƠN PU TẠI HOÀNG VÂN FURNITURE Để lại Bình luận

Màu sắc trong thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng của từng căn phòng. Cũng giống như thời trang, màu sắc trong trang trí nhà cửa luôn có sự thay đổi tùy theo xu hướng thẩm mỹ của con người. Có thể chọn những xu hướng theo từng năm hoặc đơn giản là những gam màu có sức sống lâu bền để ngôi nhà mãi theo thời gian.
Việc lựa chọn màu sắc khéo léo quyết định một phần không nhỏ đến thành công của việc trang trí, thiết kế nội thất cho ngôi nhà và cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với loại vân gỗ đòi hỏi sự am hiểu và tính thẩm mỹ cao. (hình ảnh sản phẩm của HOÀNG VÂN FURNITURE)
HOÀNG VÂN FURNITURE luôn đặt lên hàng đầu sự hoàn mỹ, vẻ đẹp trong các sản phẩm và quan trọng nhất chính là chất lượng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của các chủ nhân ngôi nhà.

Chỉnh chu từ khâu làm nguội. (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)
HOÀNG VÂN FURNITURE lựa chọn điêu khắc, sản xuất, những sản phẩm với các tone màu cũng như sự kỹ lưỡng từ việc chuẩn bị (làm nguội) đến khâu thành phẩm (sơn) một cách nghiêm túc và cầu tiến. Từ đó ra đời xưởng sơn do chính HOÀNG VÂN FURNITURE tổ chức, quản lý từ công đoạn làm nguội đến khâu thành phẩm cuối cùng.

Kỹ lưỡng từ những phần nhỏ nhất của sản phẩm. (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)
Người dùng có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc phù hợp với phong cách ngôi nhà cũng như nhận được một sản phẩm mà khó có thể tìm ra lỗi bởi sự hoàn mỹ trên chính sản phẩm được làm ra từ các thợ sơn lành nghề.

Không bỏ qua những chỗ ít được chú ý nhất. (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)
HOÀNG VÂN FURNITURE chú trọng cập nhật xu hướng màu sắc nội thất từng thời điểm và phối màu phù hợp với từng loại vân gỗ khác nhau.

Sơn từng chi tiết cả những chỗ không nhìn thấy. (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)
Bên cạnh công đoạn làm nguội sản phẩm một cách kỹ lưỡng, HOÀNG VÂN FURNITURE chú trọng đến quy trình sơn cho mỗi sản phẩm với tiêu chí chất lượng và tính thẩm mỹ lên hàng đầu.

Lựa chọn những thợ sơn lành nghề phục vụ nhu cầu cao của quý khách hàng. (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)
Thực hiện đúng thời gian quy định đối với từng công đoạn sơn lót, sơn màu, cuối cùng là sơn bóng hoặc mờ đối với yêu cầu của người dùng. Thành phẩm cuối cùng mang đến sự hài lòng ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất.
Một số hình ảnh từ xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE:

ảnh: Công đoạn làm nguội – Nạo – Tỉa – Keo được làm rất tỉ mỹ từng điểm nhỏ (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

ảnh: Công đoạn làm nguội – Nạo – Tỉa – Keo: được làm rất tỉ mỹ từng điểm nhỏ (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

ảnh: Công đoạn làm nguội – Xia: thực hiện kỹ lưỡng các công đoạn làm nguội (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

ảnh: Công đoạn làm nguội – Bo: đòi hỏi người thợ chỉnh chu từng chi tiết (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

ảnh: Công đoạn làm nguội – Quật: thực hiện kỹ lưỡng các công đoạn làm nguội (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

ảnh: Công đoạn làm nguội – rung: thực hiện kỹ lưỡng các công đoạn làm nguội (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

ảnh: Công đoạn sơn – Sơn lót: Sơn tất cả các bề mặt của sản phẩm (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

ảnh: Công đoạn sơn – Sơn màu: Lựa chọn màu sắc phù hợp với từng loại vân gỗ bên cạnh đó vẫn đi kịp với xu hướng màu sắc thị trường yêu cầu (hình ảnh tại xưởng sơn HOÀNG VÂN FURNITURE)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *