gỗ mỹ nghệ

GIÁ TRỊ CỦA GỖ MỸ NGHỆ TRONG NỘI THẤT VÀ PHONG THỦY Để lại Bình luận

Từ xa xưa, người dân Việt Nam đã rất ưa chuộng dùng gỗ mỹ nghệ trong trang trí nội thất. Không chỉ là món đồ trang trí thông thường, gỗ mỹ nghệ giờ đây đã trở thành sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần lớn lao không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Hãy cùng Hoàng Vân Furniture đi qua bài viết sau đây để hiểu hơn về giá trị cũng như tầm quan trọng của gỗ mỹ nghệ trong nội thất và phong thủy nhé!

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ hương đá

Giá trị của gỗ mỹ nghệ trong nội thất

Không thể phủ nhận vẻ đẹp và giá trị nghệ thuật đằng sau những bức tượng gỗ mỹ nghệ. Mỗi đường nét chạm trổ là cả sự sáng tạo, tâm tư và khát vọng về cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gỗ mỹ nghệ chính là kiệt tác của đôi bàn tay, trái tim và khối óc của người nghệ nhân. Mà có trải qua hàng thế hệ, vẫn giữ nguyên được giá trị và bản sắc riêng.

Nếu bạn đang sở hữu 1 món đồ mỹ nghệ gỗ, hãy trân trọng và nâng niu chúng. Bởi chúng không chỉ là thành quả lao động của người nghệ nhân mà sâu trong đó là cả một giá trị văn hóa tinh thần của dân tộc Việt.

Tượng Phật Di Lặc pơ mu

Giá trị của gỗ mỹ nghệ trong phong thủy

Phong thủy được hiểu đơn giản là các yếu tố xung quanh con người, liên quan đến cát hung, thọ yểu, họa phúc, sự hưng vượng hay suy vong trong cuộc sống và kinh doanh…

Phong thủy được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất với mong muốn tránh được vận xấu và mang lại nhiều may mắn và bình an.

gỗ mỹ nghệ

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ Pơ mu size mini

Hầu hết các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đều mang tính chất tâm linh và ý nghĩa phong thủy như tượng phật gỗ, tượng các vị thần thánh hay những con linh vật,…. như một cách xua đuổi tà khí và cầu may mắn, tài lộc cho gia đình.

Đối với những người làm kinh doanh, việc bài trí đồ gỗ mỹ nghệ hợp phong thủy đặc biệt quan trọng. Bày trí các bức tượng Phúc Lộc Thọ, các linh vật tại cửa hàng, nơi làm việc giúp công việc thuận lợi hơn. Buôn may bán đắt cũng như tránh được điềm xấu, sự hãm lại của kẻ tiểu nhân.

Hộp bánh mứt bằng gỗ mỹ nghệ

Một tác phẩm gỗ mỹ nghệ đẹp ngoài khả năng đem đến sự hài hòa cho không gian nội thất, còn giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nó chính là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa nghệ thuật và giá trị văn hóa dân tộc. Đồ gỗ mỹ nghệ là 1 tài sản cũng chính là 1 nét văn hóa cần được giữ gìn và lưu truyền qua nhiều thế hệ.

 

Hoàng Vân Furniture – Trang sức ngôi nhà Việt

 

Để được tư vấn cụ thể và theo dõi các chương trình ưu đãi mới nhất, quý khách vui lòng truy cập tại:

Fanpage Facebook.

Youtube Channel.

Pinterest.

Zalo

Hotline: 0918.779.779 / 0962.765.778 / 0866.642.778

Website: hoangvanfurniture.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *