Quà tặng ý nghĩa cho ngày vu lan báo hiếu mẹ Để lại Bình luận

Vu Lan báo hiếu mẹ là dịp quan trọng trong năm để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến đấng sinh thành. Nhân dịp này, hãy dành tặng mẹ một món quà ý nghĩa, đó là cách bạn thể hiện sự biết ơn và tình cảm sâu sắc của mình.

 

vu-lan-bao-hieu-me

 

Không cần quá lớn lao hay đắt đỏ, có lẽ điều mẹ cần chỉ là một cái ôm thật chặt, hoặc một lời nói cảm ơn mẹ mà lâu rồi đã bị lãng quên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết lễ vu lan tặng gì cho mẹ thì hãy tham khảo qua những gợi ý sau đây của Hoàng Vân nhé!

Bông hồng thắm tươi dành tặng mẹ

Có lẽ không người phụ nữ nào là không yêu vẻ đẹp của các loài hoa. Hoa hồng chính là tượng trưng cho tình yêu ấm áp. Một đóa hồng đỏ thắm cùng tấm thiệp nhỏ xinh xắn gửi gắm lời yêu thương chắc chắn sẽ là món quà vu lan cho mẹ vô cùng ý nghĩa.

 

vu-lan-bao-hieu-me

 

Một cuộc điện thoại cho mẹ ở xa

Nếu là người con đi học hoặc làm việc xa nhà thì đừng quên gọi điện về hỏi thăm mẹ. Không có gì tuyệt vời bằng sự quan tâm chân thành dù chỉ là cuộc gọi từ xa. Đừng quên “khoe” với mẹ những thành tích mới trong công việc hoặc học tập của mình. Sự thành công của bạn là niềm hạnh phúc và mong mỏi lớn nhất của cha mẹ.

 

vu-lan-bao-hieu-me

 

Giúp đỡ việc nhà giúp mẹ

Đương nhiên không phải chỉ vào ngày này bạn mới giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà. Nhưng đôi khi công việc quá bận rộn khiến bạn không thể làm tròn trách nhiệm cùng một lúc. Vu Lan báo hiếu mẹ chỉ có một lần trong năm, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này làm bố mẹ vui lòng nhé.

 

vu-lan-bao-hieu-me

 

Những lời cảm ơn chân thành

Có lẽ, món quà tặng lễ vu lan ý nghĩa nhất đối với mẹ chỉ là một lời cảm ơn chân thành từ bạn. Đã bao lâu rồi bạn không nói yêu mẹ? Hãy gửi những lời cảm ơn chân thành nhất về những gì mẹ đã làm cho mình từ lúc sinh ra đến giờ. Chắc chắn người mẹ nào cũng sẽ hạnh phúc khi nhìn thấy con mình trưởng thành và hiếu thảo.

 

Vu lan báo hiếu mẹ là một dịp lễ lớn trong năm, tuy nhiên hãy nhớ rằng không chỉ riêng ngày Vu lan mà hãy báo hiếu với mẹ mỗi ngày. Cuối cùng, chúc bạn sớm tìm được món quà vu lan ý nghĩa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *