Hoàng Vân Furniture - Đồ gỗ Hoàng Vân - Nội thất Biên Hòa

Hoàng Vân Furniture (Đồ gỗ Hoàng Vân) là một trong những đơn vị sản xuất gỗ nội thất mỹ nghệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Biên Hòa, Đồng Nai, cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề, chúng tôi luôn tiên phong trong việc chuẩn hóa chất lượng và mẫu mã để cung cấp tới khách hàng.

tầm nhìn

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu Hoàng Vân Furniture dựa theo 3 tiêu chí: “CHUYÊN NGHIỆP – MỸ THUẬT – NHÂN VĂN”.

Hoàng Vân Furniture sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng, có nhiều ý tưởng độc đáo và luôn đổi mới kết hợp với thợ thủ công hơn 20 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm nội thất gỗ khiến khách hàng hài lòng nhất. Đó chính là sự CHUYÊN NGHIỆP mà Hoàng Vân Furniture cam kết.

Sản phẩm đồ gỗ tại Hoàng Vân Furniture luôn đảm bảo các thông số về kỹ thuật, về chất lượng và kích thước theo căn phòng của gia đình bạn, phù hợp với mọi phong cách, không gian cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đều thể hiện được giá trị cũng như tinh thần MỸ THUẬT. Từ bề ngoài tinh xảo cho đến các ứng dụng đa năng, đem lại vô số tiện ích tuyệt vời cho quý khách hàng.

Tính NHÂN VĂN của Hoàng Vân Furniture ở chỗ tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng. Chất lượng gỗ tốt, không pha tạp chất, mong muốn của chúng tôi là mang đến cho các gia đình Việt các sản phẩm gỗ chất lượng tương ứng với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

sứ mệnh

SỨ MỆNH

Luôn luôn nỗ lực, tạo nên các sản phẩm TỐT NHẤT, giá cả HỢP LÝ nhất, khách hàng sẽ có nhiều sự LỰA CHỌN hơn khi đến với chúng tôi.

Hoàng Vân Furniture có xưởng gỗ riêng, bán trực tiếp các sản phẩm của mình, không đi qua bất kỳ một khâu trung gian nào, cho nên giá cả HỢP LÝ là điều mà bạn yên tâm và đặt trọn niềm tin. Quý khách hàng có thể so sánh, cùng chất liệu gỗ, cùng thiết kế, chi phí sản phẩm tại chúng tôi thường thấp hơn 5-15% so với thị trường.

Một sản phẩm nội thất như thế nào mới gọi là TỐT NHẤT? Là chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao? Bề ngoài phù hợp tính thẩm mỹ của khách hàng? Giá trị nghệ thuật cũng như tính ứng dụng hoàn hảo? Thật sự lý tưởng thì mà các sản phẩm của chúng tôi tập hợp đầy đủ các yếu tố trên.

Hoàng Vân Furniture cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, nội thất hiện đại, nội thất tân cổ điển, nội thất khách sạn… tổng cộng có hơn 10.000 mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có nhiều sự LỰA CHỌN hơn.

giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC – TÔN TRỌNG – ĐẠO ĐỨC thể hiện đầy đủ giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi – Hoàng Vân Furniture.

Thể hiện tinh thần CHÍNH TRỰC của lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên trong tất cả cuộc giao dịch, mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá cả hợp lý. Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, thế nên quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin tại Đồ gỗ Hoàng Vân (Hoàng Vân Furniture).

Tôn trọng bản thân, tôn trọng cấp trên, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác là văn hóa TÔN TRỌNG của Hoàng Vân Furniture. Khách hàng đến đây, sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp phong cách ngôi nhà bạn nhất. Chúng tôi bán sản phẩm bằng cả cái “ Tâm “.

Điều lệ mà công ty đặt ra, kể cả nhân viên và lãnh đạo điều phải chấp hành. Dù là hiện tại hay tương lai, ĐẠO ĐỨC là yếu tố, là giá trị tạo nên chất lượng, uy tín, là tiền đề tạo nên thương hiệu Hoàng Vân Furniture.