quy trình giao hàng cho khách sỉ

Quy trình giao hàng cho khách sỉ của đồ gỗ Hoàng Vân Để lại Bình luận

Với một cơ sản xuất đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ lâu năm như Hoàng Vân, mọi quy trình từ bán lẻ đến giao sỉ đều diễn ra một cách vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng đồ gỗ Hoàng Vân tìm hiểu chi tiết quy trình giao hàng cho khách sỉ nhé.

Tại sao nên chọn đồ gỗ Hoàng Vân 

Hoàng Vân là cơ sở chuyên thiết kế, thi công đồ nội thất với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực này. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, đồ gỗ Hoàng Vân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng đơn vị.

Bên cạnh đó, đồ gỗ Hoàng Vân cũng phân phối sỉ lẻ đồ nội thất trên toàn quốc. Áp dụng quy trình đặt hàng, giao nhận chuyên nghiệp, kỹ càng trong từng bước, Hoàng Vân đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm theo đúng mẫu mã, chất lượng tốt và đặc biệt là giá cả phải chăng. Bạn hãy cùng Hoàng Vân khám phá chi tiết quy trình giao hàng cho khách sỉ ở phần tiếp theo đây.

Quy trình giao hàng cho khách sỉ

Lên đơn theo yêu cầu của khách hàng

Lên đơn là bước đầu tiên trong quy trình giao hàng cho khách sỉ. Ở bước này, chuyên viên của Hoàng Vân sẽ liên hệ và làm việc trực tiếp với khách hàng để tư vấn về mẫu mã, loại gỗ, kích thước cũng như giá cả.

Đây là bước đồ gỗ Hoàng Vân chú trọng nhất bởi nếu có sai sót về mẫu mã hay khúc mắc về giá cả sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng sau này.

Gửi hóa đơn cho khách kiểm tra lại về mặt hàng và số lượng

Sau khi đã thảo luận với khách hàng về sản phẩm, có được thông tin cụ thể về số lượng, mẫu mã, kích thước cũng như ngày giao nhận hàng, chuyên viên của Hoàng Vân sẽ lên hoá đơn để gửi cho khách kiểm tra lại. 

Đây là bước bắt buộc, đảm bảo hai bên đồng thuận về hoá đơn để báo cho bộ phận sản xuất thiết kế, thi công cho kịp với tiến độ.

Chuẩn bị hàng 

Thời gian chuẩn bị hàng thông thường tại đồ gỗ Hoàng Vân sẽ là 2 tuần, nếu là hàng thiết kế riêng thì sẽ kéo dài từ 1 đến 1,5 tháng. Trong thời gian này, Hoàng Vân sẽ tiến hành thiết kế thi công sản phẩm đồng thời thường xuyên trao đổi với khách hàng để cập nhật tiến độ hay những vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Liên hệ xe lên hàng cho khách

Liên hệ xe giao thành phẩm đến cho khách hàng là bước cuối cùng trong quy trình giao hàng cho khách sỉ. Tại bước này, đội ngũ nhân viên của đồ gỗ Hoàng Vân sẽ tiến hành lần lượt các công việc sau:

  • Bước 1: Vận chuyển hàng từ cơ sở sản xuất ra ngoài theo đúng đơn hàng. Nhân viên quản lý sẽ rà soát lại đơn hàng. Điều này để chắc chắn hàng được vận chuyển ra bên ngoài đúng với số lượng, mẫu mã và không nhầm với đơn khác.
  • Bước 2: Khi đã vận chuyển ra bên ngoài, nhân viên sẽ lau toàn bộ, đảm bảo khi khách sỉ nhận được hàng có thể bày bán trực tiếp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng sẽ kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa, nếu phát hiện thấy những vấn đề như sứt mẻ hay sai mẫu sẽ báo lại để kịp thời khắc phục.
  • Bước 3: Khi đã chắc chắn sản phẩm đúng với đơn hàng, nhân viên sẽ dùng mút để bọc, bó sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm tránh được tình trạng xước, sứt mẻ khi vận chuyển.
  • Bước 4: Nhân viên vận chuyển hàng lên xe sau khi đã bọc toàn bộ sản phẩm. Tại bước này, người phụ trách sẽ phải kiểm soát lại một lần nữa các thông tin như mẫu mã sản phẩm, số lượng.
  • Bước 5: Ở bước cuối cùng này, nhân viên kinh doanh sẽ gửi lại thông tin về số lượng, mẫu mã chính xác cho khách hàng.

Xem quy trình giao hàng cho khách sỉ chi tiết qua video:

Vậy là đồ gỗ Hoàng Vân đã cùng bạn tìm hiểu về quy trình giao hàng cho khách sỉ một cách chi tiết. Khi đến với Hoàng Vân, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhiệt huyết, quy trình chuyên nghiệp và đặc biệt là có được những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *